เกม

3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการฝึกฝนกลยุทธ์ Zerg Baneling Bust – กลยุทธ์ & สร้างคำสั่งซื้อ

เมื่อพูดถึงการพยายามเอาชนะแมตช์ ไม่มีอะไรทรงพลังและสำคัญไปกว่าการใช้กลยุทธ์ทำลายล้างของ Zerg และคุณสามารถใช้มันเป็นวิธีในการดำเนินการจู่โจมแต่เนิ่นๆ เพื่อต่อสู้กับหน่วยทหารและสิ่งปลูกสร้างของศัตรู เป็นสิ่งสำคัญที่คุณสามารถใช้กลยุทธ์นี้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อพลิกกระแสการต่อสู้โดยควบคุมฐานและทรัพยากรของศัตรูของคุณ นอกจากนี้ กลยุทธ์และลำดับการสร้างนี้จะช่วยให้คุณเริ่มการโจมตีครั้งที่สองด้วยแผนทีละขั้นตอนเพื่อชัยชนะ

โดยพื้นฐานแล้ว กลยุทธ์การทำลายล้างของ Zerg ทำหน้าที่เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ใหญ่กว่าของคุณในเรื่องความพ่ายแพ้ทางทหารและอำนาจสูงสุดทางเศรษฐกิจ ดังนั้นจึงเป็นความโปรดปรานของคุณที่จะควบคุมพื้นที่ขนาดใหญ่ของแผนที่เพื่อใช้การโจมตี Zergling สังหารในกรณีที่เขาไม่สามารถปกป้องฐานของเขาได้ กลยุทธ์นี้ยังช่วยให้คุณทำลายเศรษฐกิจของคู่ต่อสู้และนำเขาไปสู่การป้องกันเนื่องจากคุณมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนในแง่ของทรัพยากร

เพื่อให้คุณสามารถดำเนินการตามกลยุทธ์การทำลายล้างของ Baneling ได้ คุณต้องเริ่มสร้างมันโดยเร็วที่สุด การพังทลายของ Baneling นั้นเกี่ยวกับการสร้างยูนิต Zergling ในจำนวนที่เพียงพอ ไม่เพียงแต่คุณจะได้ตัวเลขที่ถูกต้องเพื่อกำจัดฐานของศัตรูของคุณเท่านั้น แต่ยังทำลายเศรษฐกิจของเขาด้วย

คำสั่งสร้าง:

ตามปกติ ให้เริ่มต้นด้วย SCV เก้าตัว แล้วสร้าง Supply Depot เมื่อคุณใช้สิ่งอำนวยความสะดวกนี้บนแผนที่แล้ว ให้สร้างค่ายทหารและ SCV อีกสองแห่ง เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวให้กับ SCV ทั้งสี่ที่สร้างไว้แล้ว ลำดับการสร้างนี้มีความสำคัญในการที่จะช่วยให้คุณมีทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อสร้าง Baneling Nest ทันทีที่ Barrack พร้อม

เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว ให้สร้าง Baneling Nest และ Zerglings สองตัวหลังจากนั้นทันที ความระมัดระวังในการทำ Zerglings ให้เพียงพอก็จำเป็นเช่นกัน เมื่อรัง Baneling พร้อมแล้ว ให้เริ่มโจมตีศัตรูตามลำดับการโจมตีต่อไปนี้:

– Zergling- Roach- Marine- Zergling- Roach- Marine

หากฮีโร่ศัตรูของคุณได้รับกองทัพศัตรูขนาดมหึมา พวกเขามักจะกลับมาทำลายรังของคุณ

Baneling Bust Strategy Points & Idea’s:

อันนี้เกี่ยวกับการวาง Banelings ของคุณไว้ข้างหน้าฐานหลักของคุณเพื่อจุดชนวนระเบิดสำหรับ Baneling Bust เมื่อ Tough Core ของศัตรูอยู่ห่างออกไปหลายกิโลเมตร แนวคิดคือการมี Zerglings หลายสิบตัวเพื่อปราบหน่วยทหารของฝ่ายตรงข้าม

หากคุณถูกนำเสนอด้วยกลุ่ม Hydralisks ขนาดใหญ่ ให้อยู่ห่างจากการสร้างพวกมันและเพียงแค่อนุรักษ์ทรัพยากรของคุณสำหรับ Zerglings โดยพิจารณาว่าพวกมันมีไว้เพื่อต่อสู้กับ Hydras เป็นหลัก

นี่เป็นเพียงสามกลยุทธ์พื้นฐานที่จะช่วยให้คุณชนะเกม StarCraft II ได้มากขึ้น